Sách đã xuất bản: Yêu một cô gái Việt (Tái bản lần 2 – 2017)

Yêu Một Cô Gái Việt là câu chuyện tình yêu đa văn hóa của tác giả Travelling Kat, tác giả từng để lại trong lòng bạn đọc rất nhiều cảm xúc với phong cách viết hài hước, thông minh và những góc nhìn thú vị. Trở lại trong lần tái bản này là một phiên bản hoàn toàn mới mẻ, hiện đại và nữ tính trong thiết kế.

Câu chuyện tnhf yêu đa văn hóa của Travelling Kat
Yêu một cô gái Việt

Bạn sẽ được gặp lại câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng của Anh và Em.

“Em, 28 tuổi. Sinh ra và lớn lên cách Hồ Gươm một cây số, đêm nằm nghe tiếng xe tải nô nức qua cầu vào thành phố. Bữa sáng điển hình là phở. Đương nhiên mang họ Nguyễn. Một cô gái Việt điển hình, không hay ho hơn, không cực đoan hơn trung bình.”

“Anh, 31 tuổi. Sinh ra trong một ngôi làng nhỏ, bên những ruộng lúa mì mênh mông. Bữa tối bình thường có thể chỉ là một miếng pho mai. Đương nhiên là cao. Một chàng trai châu Âu điển hình với một quyết định không điển hình…”

Hơn 200 trang sách sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, và vô vàn những cung bậc cảm xúc. Bạn bắt đầu lật giở trang đầu tiên, trở thành vị khách mời đặc biệt của 2 nhân vật chính Anh và Em phiêu lưu trong một hành trình đầy thi vị mang tên YÊU. Đó là cuộc hành trình giữa một anh chàng Tây với một cô gái Việt, từ đó bao “đụng độ” về văn hóa, quan điểm, lối sống chính thức bắt đầu…

Nhưng, Yêu một cô gái Việt không phải là một câu chuyện tình yêu đa văn hóa đơn thuần. Kat gọi câu chuyện tình yêu của mình là một câu chuyện yêu “đa văn hóa”, và trong đó, Kat đề cập đến những sự đối lập không chỉ của hai cá nhân mà còn là của hai nền văn hóa Á – Âu. Để rồi, bạn đọc thông qua đó, tự tích lũy cho mình những vốn hiểu biết về con người, về nền văn minh cách mình cả ngàn cây số.

Như MC Thùy Minh viết về cuốn sách này:

“Tình yêu không cần khó, không cần phức tạp, không cần lý thuyết, chỉ cần nhẹ nhàng như cách người ta thở và viết nên cuốn sách này.”

Tìm hiểu thêm các cuốn sách khác của Travelling Kat!

Trở lại đầu trang
%d bloggers like this: